Quên mật khẩu ?

LienVietPostBank chính thức chuyển đổi thành công Corebanking

04/05/2017


Ngày 25/4/2017, LienVietPostBank chính thức thông báo hệ thống Corebanking đã chuyển đổi thành công và cơ bản đáp ứng yêu cầu quản trị, kinh doanh của gần 140 CN/PGD của ngân hàng và hơn 1.000 PGD Bưu điện trên toàn quốc với khoảng 7.000 người sử dụng liên quan đến CoreBanking, với hơn 1,6 triệu tài khoản khách hàng cá nhân và gần 30.000 tài khoản khách hàng DN, tổ chức.

Ông Nguyễn Đình Thắng - Phó Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank thông báo chính thức về việc hệ thống Corebanking của Ngân hàng chuyển đổi thành công

CoreBanking Flexcube 12.1 mới của LienVietPostBank đã kết nối thông suốt với các ứng dụng Ngân hàng điện tử; sản phẩm Ví Việt - thanh toán không dùng tiền mặt và dịch vụ ngân hàng online trên web, Smarphone; thẻ tín dụng, ATM LienVietPostBank.

Đồng thời, LienVietPostBank cũng đã đưa vào sử dụng phần mềm hệ thống kế toán tài chính tập trung Oracle ERP, bao gồm các phân hệ công nợ phải thu, công nợ phải trả, sổ cái, báo cáo tài chính, tài sản cố định, mua sắm tập trung, quản lý ấn chỉ, hàng tồn kho và tích hợp với CoreBanking; ứng dụng phần mềm Oracle HCM về quản lý nhân sự, đánh giá hiệu quả công việc (KPI). Các giải pháp tài chính do đối tác SSG trực tiếp triển khai và hỗ trợ vận hành đã góp phần nâng cao hiệu quả quản trị, điều hành theo chuẩn mực quốc tế.

LienVietPostBank đang từng bước nhanh chóng hiện đại hóa, tin học hóa, chuẩn hóa tất cả các hoạt động theo chuẩn mực quốc tế của một ngân hàng hiện đại, hướng tới phục vụ khách hàng với các dịch vụ ngân hàng đa dạng, chất lượng.

Sản phẩm Ví Việt của LienVietPostBank đã vinh dự nhận danh hiệu Sao Khuê 2017 và “Top 10 ứng dụng công nghệ thông tin xuất sắc 2017”, Ví Việt cũng là sản phẩm công nghệ thông tin duy nhất trong ngành tài chính – ngân hàng đạt giải Sao Khuê năm nay.

Ông Dương Trọng Chữ - Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Khối Ngân hàng Điện tử, LienVietPostBank lên nhận cúp và giấy chứng nhận Top 10 Sao Khuê 2017

Trước khi đạt danh hiệu Sao Khuê 2017, sản phẩm Ví Việt của LienVietPostBank đã được Quỹ Đầu tư Phát triển Liên Hợp quốc (UNCDF) trong khuôn khổ Chương trình Thúc đẩy tiếp cận tài chính toàn diện – Cửa sổ 2, UNCDF lựa chọn trong tổng số 90 hồ sơ đăng ký tham gia từ 4 nước Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar để trao khoản tài trợ cho đề án "Ví Việt dành cho phụ nữ” nhằm phát triển 500.000 phụ nữ Việt Nam sử dụng Ví Việt và 2.500 hộ kinh doanh của phụ nữ là điểm chấp nhận thanh toán không dùng tiền mặt bằng Ví Việt.

Ví Việt cũng được Misoft - nhà phân phối được ủy quyền của nhiều công ty an ninh mạng hàng đầu thế giới chứng nhận về bảo mật an toàn thông tin mạng và được Công ty tư vấn tài chính quốc tế Zetetic Consulting Limited - Hong Kong thẩm định đánh giá là TOP 15 sản phẩm FinTech hàng đầu thế giới năm 2016.

Phó Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank Nguyễn Đình Thắng cho biết, chỉ sau hơn 8 tháng triển khai, đã có hơn 1,2 triệu người có tài khoản Ví Việt và hơn 5.600 điểm thanh toán. Dự kiến trong năm 2017, ngân hàng kỳ vọng số người dùng lên con số 2 triệu tài khoản với 10.000 điểm chấp nhận thanh toán.

Nguồn: http://thoibaonganhang.vn/lienvietpostbank-chinh-thuc-chuyen-doi-thanh-cong-corebanking-62125.html