Quên mật khẩu ?

Bí thư TP. Hồ Chí Minh cùng CT Hiệp hội phần mềm và CNTT Việt Nam thăm gian hàng Ví Việt tại Hội nghị Quốc tế về Đô thị Thông minh - SMART City 2017Ngày 25/10, Ví Việt đã vinh dự có mặt tại Hội nghị Quốc tế về Đô thị Thông minh - SMART CITY 2017 được tổ chức tại tại Khách sạn Sheraton SaiGon Hotel.

Gian hàng của Ví Việt tại SMART CITY năm nay.

Phát biểu khai mạc hội nghị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân cho biết: "Việc triển khai xây dựng đô thị thông minh đóng vai trò là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất để hỗ trợ thúc đẩy thành phố phát triển nhanh hơn, bền vững hơn, đẩy nhanh quá trình thu hẹp khoảng cách với các thành phố khác trong khu vực

Ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM, phát biểu khai mạc hội nghị

Theo ông Nhân, đề án Xây dựng TP thông minh có 4 mục tiêu là đảm bảo tốc độ tăng trưởng kinh tế và hướng đến kinh tế tri thức, nâng cao chất lượng môi trường sống và làm việc, quản trị đô thị hiệu quả, tăng cường sự tham gia quản lý của người dân, phát huy trí tuệ nhân dân. 

Đồng thời, được xây dựng trên bốn nguyên tắc là tầm nhìn chính xác, xuyên suốt và được sự đồng thuận cao; luôn thấu hiểu người dân; công nghệ là công cụ hỗ trợ phát triển và huy động mọi nguồn lực tham gia.

Ông Nguyễn Đình Thắng – Phó Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank, đồng thời là Phó Chủ tịch Hiệp hội Tin học Việt Nam phát biểu tại diễn đàn.

Smart City 2017 thu hút sự tham dự của 450 khách tham dự. Hội nghị sẽ có 7 đoàn doanh nghiệp quốc tế với hơn 80 đại biểu quốc tế từ Nhật, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Bhutan, Myanmar góp mặt.

Hội nghị tập trung vào ba chuyên đề chính gồm Thành phố thông minh - Tầm nhìn của lãnh đạo các thành phố; Nền tảng Internet vạn vật cho thành phố thông minh; và Dịch vụ số của thành phố thông minh. Chương trình cũng có những báo cáo quan trọng về kế hoạch phát triển smart city của TP HCM và Hà Nội, chỉ số đánh giá thành phố thông minh của Tổ chức Công nghiệp điện toán châu Á - châu Đại Dương (ASOCIO), khung tiêu chuẩn quốc gia cho đô thị thông minh của Tổng cục Đo lường và Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam.

Ông Nguyễn Thiện Nhân Bí thư TP. HCM và ông Trương Gia Bình Chủ tịch Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam  thăm gian hàng Ví Việt.

Ví Việt tham gia  nghị Quốc tế về Đô thị Thông minh - SMART CITY 2017 giới thiệu những đột phá mới nhất trong công nghệ, đem đến những tính năng tiện ích cho người dân tạo ra một thành phố thông minh hiện đại bằng phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt và dịch vụ Ngân hàng số.