Quên mật khẩu ?

Ví Việt: Thông báo kết quả chương trình Chào mừng khách hàng thứ 2.200.000Ví Việt xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tham gia chương trình "Tưng bừng quà tặng chào mừng khách hàng thứ 2.200.000". Chương trình áp dụng đối với tất cả khách hàng đăng ký mới sử dụng Ví Việt, chủ tài khoản Điểm chấp nhận thanh toán Ví Việt đăng nhập thành công vào hệ thống Ví Việt và người giới thiệu những khách hàng đó.

Từ 7/3 đến hết 25/3, mỗi khách hàng khi đăng ký tài khoản mới Ví Việt sẽ được đánh số thứ tự người dùng Ví Việt từ nhỏ đến lớn. Theo đó Ví Việt sẽ trao phần thưởng cho những khách hàng là người dùng và chủ tài khoản Điểm chấp nhận thanh toán Ví Việt có số thứ tự là các con số đặc biệt. Ví Việt xin thông báo kết quả chương trình như sau:

Giải thưởng dành cho khách hàng:

Giải thưởng dành cho Điểm chấp nhận thanh toán:

Ví Việt xin chúc mừng những khách hàng đã trúng giải tại chương trình. Ví Việt sẽ tiến hành trao thưởng cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Khách hàng trúng thưởng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cho Ví Việt, nếu thông tin sai lệch sẽ không được nhận thưởng.

Tổng đài CSKH (miễn phí 24/7): 1800 6665