Quên mật khẩu ?

Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank tham dự Hội thảo Hợp tác phát triển Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam lần thứ XXII năm 2018Từ ngày 28 - 30/08/2018, Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank Nguyễn Đình Thắng tham dự Hội thảo Hợp tác phát triển Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam lần thứ XXII năm 2018 với chủ đề "Cách mạng công nghiệp 4.0: Cơ hội cho Đồng bằng Sông Cửu Long" được tổ chức tại tỉnh Vĩnh Long.

Hội thảo Hợp tác phát triển Công nghệ thông tin và Truyền thông (CNTT-TT) Việt Nam nhằm xây dựng mối liên kết và hợp tác giữa các tỉnh/thành trong cả nước, thúc đẩy ứng dụng và phát triển CNTT-TT phục vụ phát triển kinh tế – xã hội đã trở thành sự kiện thường niên chào mừng ngày truyền thống của ngành Công nghệ thông tin và Truyền thông. Được sự thống nhất của Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Tin học Việt Nam và chấp thuận của UBND tỉnh Vĩnh Long, Hội thảo Hợp tác phát triển Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam lần thứ XXII – năm 2018 được tổ chức tại tỉnh Vĩnh Long với chủ đề “Cách mạng công nghiệp 4.0: Cơ hội cho Đồng bằng sông Cửu Long”.

Đây là diễn đàn để các nhà hoạch định chính sách, các nhà quản lý và chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm và tạo cơ hội hợp tác phát triển CNTT-TT giữa các bộ, ngành Trung ương và các tỉnh, thành trong cả nước theo xu thế cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, góp phần đẩy mạnh cải cách hành chính, phục vụ người dân và doanh nghiệp ngày một tốt hơn, phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng- an ninh.

Bên cạnh, đây là dịp để quảng bá hình ảnh, tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Vĩnh Long, đặc biệt là quảng bá tạo sự thu hút mạnh mẽ cho phát triển du lịch, thu hút đầu tư, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh trên địa bàn tỉnh.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đình Thắng tham gia Hội thảo.

Đến tham dự hội thảo, Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank đã giới thiệu Ví Việt – sản phẩm Ngân hàng số chiến lược của Ngân hàng tới toàn thể các nhà quản lý, các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT về tiện ích cũng như những đột phá về công nghệ của ứng dụng.

Ví Việt là nền tảng thanh toán không dùng tiền mặt, ngân hàng số của LienVietPostBank nhằm cung cấp giải pháp thanh toán và các sản phẩm dịch vụ ngân hàng trên thiết bị di dộng cho khách hàng tại Việt Nam. Tính đến hết 30/6/2018, Ví Việt đã đạt 2,3 triệu người dùng và hơn 20 ngàn Điểm chấp nhận thanh toán trải rộng khắp 63 tỉnh thành. Từ đầu năm 2018, với việc bổ sung thêm các dịch vụ ngân hàng như Gửi tiết kiệm online và Vay cầm cố tiền gửi, Ví Việt đã có bước chuyển mình quan trọng khi trở thành Ngân hàng số, góp phần hiện thực hóa mục tiêu chiến lược trở thành “Ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam – Ngân hàng của mọi người” của LienVietPostBank.

Tổng đài CSKH (Miễn phí & 24/7): 1800 6665.