Quên mật khẩu ?

Ví Việt tham dự Hội thảo quốc tế thường niên ngành Ngân hàng – Tài chính lần thứ 7Ngày 1/11/2018, Ví Việt đã có mặt tại “Hội thảo quốc tế thường niên ngành Ngân hàng – Tài chính lần thứ 7” với chủ đề “Số hóa ngân hàng – Cơ hội đột phá”. Sự kiện được tổ chức tại Khách sạn Melia, Hà Nội.

Bà Nguyễn Thị Thanh Sơn – Phó Tổng giám đốc LienVietPostBank (đứng thứ 6 từ phải sang) lên nhận kỷ niệm chương của ban tổ chức.

của ban tổ chức.

Hội thảo do Viện Nhân lực Ngân hàng tài chính (BTCI) và Viện Chiến lược Ngân hàng (NHNN) đồng tổ chức, dưới sự bảo trợ của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Tập đoàn Tài chính quốc tế (IFC). Cam kết kiên định với sứ mệnh hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển một thế hệ chuyên gia ngân hàng có chuyên môn tiêu chuẩn quốc tế, đạo đức nghề nghiệp và tầm nhìn toàn cầu, đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập của các ngân hàng Việt Nam, từ năm 2012 Viện BTCI đã duy trì sáng kiến tổ chức Hội thảo quốc tế thường niên ngành Ngân hàng - Tài chính.

Chuỗi hội thảo được thực hiện trong sáu năm qua (từ năm 2012 đến năm 2017) đã thu hút bình quân trên 500 đại biểu tại mỗi buổi Hội thảo là thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc, thành viên Ban Điều hành, Giám đốc Khối, các cán bộ lãnh đạo cấp trung gian, cán bộ nhân viên trong đội ngũ nhân sự tiềm năng, cùng các chuyên gia cao cấp về nhân sự, đào tạo trong ngành Ngân hàng - Tài chính Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Thanh Sơn đại diện ngân hàng trả lời phỏng vấn báo chí và truyền thông.

Hội thảo kỳ này là diễn đàn thảo luận và cập nhật thông tin nhằm hỗ trợ ngân hàng Việt Nam triển khai ứng dụng thành công công nghệ 4.0 trong quản trị kinh doanh, tăng cường năng lực cạnh tranh, gia tăng khả năng tiếp cận tài chính của khách hàng và mở rộng thị phần của ngân hàng.

Hội thảo tập trung xoay quanh các nội dung: Bức tranh số hoá ngân hàng toàn cầu và kinh nghiệm từ Hong Kong; Hiện trạng quá trình chuyển đổi số hoá của các ngân hàng Việt Nam, hạ tầng công nghệ và các chính sách quản lý hỗ trợ ngân hàng số phát triển; Giải pháp từ hãng công nghệ ngân hàng hàng đầu thế giới.

Tham dự hội thảo, LienVietPostBank vinh dự được trở thành Nhà tài trợ Vàng và tham gia giới thiệu sản phẩm tại khu triển lãm với Ví Việt – ngân hàng số chiến lược của ngân hàng.

Gian hàng Ví Việt thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham quan.

Trong thời đại cách mạng 4.0 như hiện nay, ngân hàng nào chuẩn bị tốt về hạ tầng công nghệ sẽ “thắng” trong cuộc đua dịch vụ ở giai đoạn hội nhập. Đó cũng là lý do và động lực để LienVietPostBank đã đầu tư nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Ví Việt – Ngân hàng di động xóa mọi khoảng cách về địa lý và thời gian, giúp khách hàng có thể làm chủ các tiện ích ngân hàng mọi lúc, mọi nơi chỉ với thiết bị di động có kết nối internet. Ví Việt có thể được coi là giải pháp chiến lược để LienVietPostBank hiện thực hóa tầm nhìn trở thành “NH bán lẻ hàng đầu Việt Nam - NH của mọi người”.

Về Ví Việt:

Ví Việt là nền tảng thanh toán không dùng tiền mặt, ngân hàng số của LienVietPostBank nhằm cung cấp giải pháp thanh toán và các sản phẩm dịch vụ ngân hàng trên thiết bị di dộng cho khách hàng tại Việt Nam. Tính đến hết 31/8/2018, Ví Việt đã đạt 2,3 triệu người dùng và hơn 22 ngàn Điểm chấp nhận thanh toán trải rộng khắp 63 tỉnh thành.

Tổng đài CSKH (Miễn phí 24/7): 1800 6665.