Quên mật khẩu ?

Thả ga du lịch cùng Ví ViệtHãy tự thưởng cho bản thân và gia đình một chuyến du lịch lý tưởng với dịch vụ đặt vé máy bay qua Olala.vn trên Ví Việt. Ví Việt đảm bảo bạn có thể nhanh chóng tìm được chuyến bay phù hợp với giá tốt nhất. Chỉ với vài lượt chạm, mua vé máy bay tất cả các chặng nội địa, quốc tế và thanh toán thành công trong tích tắc! Hãy thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi mua vé máy bay cùng Ví Việt.

Để đặt vé máy bay, bạn đăng nhập Ví Việt, vào mục Mua sắm online, chọn Mua vé máy bay nội địa & quốc tế Olala.vn, sau đó lựa chọn hành trình bay/lựa chọn điểm đến và thanh toán ngay trên ứng dụng. Ví Việt hỗ trợ đặt vé máy bay tất cả các chặng nội địa và quốc tế của 900 hãng hàng không trên toàn cầu.

Ví Việt luôn mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến nhanh nhất với mức giá tốt nhất, đồng thời đem lại những thông tin hữu ích để giúp bạn lên kế hoạch tận hưởng những chuyến đi tuyệt vời của mình. Đặc biệt, hiện nay các hãng hàng không đang có nhiều chính sách ưu đãi đối với tất cả các chặng bay, đừng bỏ lỡ cơ hội này để lên kế hoạch nghỉ dưỡng cho gia đình, người thân và bạn bè.

Tải Ví Việt, truy cập https://www.viviet.vn/install-app

Tổng đài CSKH (miễn phí 24/7): 1800 6665