Quên mật khẩu ?

Mua bảo hiểm xe máy dễ dàng trên Ví ViệtVí Việt đã chính thức cung cấp dịch vụ mua bảo hiểm xe máy bắt buộc do Bảo hiểm hàng không (VNI) phân phối ngay trên ứng dụng.

Hiện nay đang là dịp cao điểm tổng kiểm tra phương tiện lưu thông trên đường, theo quy định, bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy (TNDS) là một trong các giấy tờ cần có. Ví Việt giúp tất cả khách hàng có thể dễ dàng mua bảo hiểm xe máy trực tuyến bất cứ lúc nào. Chỉ trong vài phút, toàn bộ thao tác mua bảo hiểm sẽ được hoàn thiện, giấy chứng nhận bảo hiểm sau đó sẽ được giao đến cho khách hàng theo đúng địa chỉ đăng ký. Ngoài việc mua trực tuyến trên Ví Việt, khách hàng còn có thể mua bảo hiểm trực tiếp tại bất kỳ quầy giao dịch nào của LienVietPostBank trên toàn quốc.

Ngoài phần bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc, Ví Việt còn cung cấp bảo hiểm vật chất xe máy xe máy toàn diện. Khi tham gia Gói bảo hiểm này, chỉ với một khoản chi phí nhỏ, khách hàng đã có thể bảo vệ toàn diện cho phương tiện và cho bên thứ 3 khi tham gia giao thông.

Hướng dẫn mua bảo hiểm xe máy VNI trên Ví Việt:

Bước 1: Đăng nhập Ví Việt, chọn Mua sắm online

Bước 2: Chọn Mua bảo hiểm xe máy VNI

Bước 3: Chọn Bảo hiểm xe máy hoặc Bảo hiểm vật chất xe máy, sau đó chọn Mua ngay

Bước 4: Nhập thông tin, sau đó xác nhận thanh toán

Tổng đài CSKH (miễn phí 24/7): 1800 6665